• DANH MỤC KHẮC DẤU
khắc dấu tại hải dương
 • CÓ THỂ BẠN CẦN
 • Ưu điểm khắc dấu liền mực đem lại
  Với môi trường hiện đại ngày nay mọi công việc đều được tối ưu hoá để giúp rút gọn thời gian và nâng cao năng suất làm việc, trong đó những công việc văn phòng cần đến các loại dấu số cũng được phát triển hơn rất nhiều.
 • Ưu điểm con dấu hoàn công đem lại
  Dấu hoàn công là loại dấu được sử dụng trong các ngành nghề lĩnh vực xây dựng, là cơ sở pháp lý rất quan trọng khi tham gia giao dịch của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Có nhiều tổ chức chuyên môn hiện đang cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công.
 • Tại sao con dấu chữ ký lại trở nên quan trọng như vậy?
  Con dấu chữ ký đang là công cụ được nhiều người sử dụng để phục vụ cho công việc, thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc. Có nhiều người làm ăn kinh doanh họ rất quan trọng chữ ký phải theo phong thủy để kinh doanh trở nên thuận lợi và phát triển hơn.

Tìm hiểu công nghệ khắc dấu đồng

Khắc dấu đồng là một bước phát triển vượt bậc của công nghệ khắc dấu nói chung và lĩnh vực khắc dấu đồng nói riêng. Những con dấu sản xuất bởi công nghệ khắc dấu đồng sẽ được thiết kế trên máy tính và khắc ra với độ chính xác cao và tốc độ khắc dấu đồng nhanh hơn.
Tìm hiểu công nghệ khắc dấu đồng

Công nghệ khắc dấu đồng

Khắc dấu đồng theo công nghệ Laser đến từ đất nước mặt trời mọc được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Việc thiết kế và thi công thay vì được thực hiện theo cách thủ công truyền thống sẽ được thay thế bằng máy vi tính và máy Laser hiện đại.

Con dấu được sản xuất trong công nghệ khắc dấu đồng được thiết kế trên máy tính và tiến hành khắc ra với độ chính xác cao và tốc độ khắc dấu đồng siêu nhanh.

Ưu điểm của dịch vụ khắc dấu đồng

Khắc dấu mang lại cho bạn thuận lợi trong việc ký tên hoặc đóng dấu chức danh… một cách nhanh chóng. Ví dụ như bạn là hiệu trưởng của một trường đại học và cần ký rất nhiều loại văn bản. Nếu ký bằng tay thì rất là lâu nên bạn cần làm cho mình một con dấu để thực hiện ký một cách nhanh chóng.

Khắc dấu đồng mang tính thương hiệu: Ví dụ như một công ty thì cần những con dấu thể hiện biểu tượng và tên của công ty mình.

Tạo sự uy tín: Bạn là giám đốc một công ty cần ký những giấy tờ quan trọng để thông qua mọi việc. Và để đảm bảo được giấy tờ đó đúng là giám đốc ký thì chỉ giám đốc mới có con dấu đó. Những việc thông qua giấy tờ mà có dấu đỏ thì rất quan trọng, vì dấu đỏ mang tính công việc này đã được thông qua và hoàn thành nó.

Khắc dấu đồng còn mang tính sang trọng.

Dich-vu-khac-dau-dong
 

 • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HDVN
 • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HDVN
 • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HDVN