Tìm hiểu công nghệ khắc dấu đồng

Khắc dấu đồng là một bước phát triển vượt bậc của công nghệ khắc dấu nói chung và lĩnh vực khắc dấu đồng nói riêng. Những con dấu sản xuất bởi công nghệ khắc dấu đồng sẽ được thiết kế trên máy tính và khắc ra với độ chính xác cao và tốc độ khắc dấu đồng nhanh hơn.
Tìm hiểu công nghệ khắc dấu đồng

Công nghệ khắc dấu đồng

Khắc dấu đồng theo công nghệ Laser đến từ đất nước mặt trời mọc được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Việc thiết kế và thi công thay vì được thực hiện theo cách thủ công truyền thống sẽ được thay thế bằng máy vi tính và máy Laser hiện đại.

Con dấu được sản xuất trong công nghệ khắc dấu đồng được thiết kế trên máy tính và tiến hành khắc ra với độ chính xác cao và tốc độ khắc dấu đồng siêu nhanh.

Ưu điểm của dịch vụ khắc dấu đồng

Khắc dấu mang lại cho bạn thuận lợi trong việc ký tên hoặc đóng dấu chức danh… một cách nhanh chóng. Ví dụ như bạn là hiệu trưởng của một trường đại học và cần ký rất nhiều loại văn bản. Nếu ký bằng tay thì rất là lâu nên bạn cần làm cho mình một con dấu để thực hiện ký một cách nhanh chóng.

Khắc dấu đồng mang tính thương hiệu: Ví dụ như một công ty thì cần những con dấu thể hiện biểu tượng và tên của công ty mình.

Tạo sự uy tín: Bạn là giám đốc một công ty cần ký những giấy tờ quan trọng để thông qua mọi việc. Và để đảm bảo được giấy tờ đó đúng là giám đốc ký thì chỉ giám đốc mới có con dấu đó. Những việc thông qua giấy tờ mà có dấu đỏ thì rất quan trọng, vì dấu đỏ mang tính công việc này đã được thông qua và hoàn thành nó.

Khắc dấu đồng còn mang tính sang trọng.

Dich-vu-khac-dau-dong
 

GIỚI THIỆU CÔNG TY KHẮC DẤU HAANH

Công ty HaAnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khắc dấu, chúng tôi đã là đang là đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu tròn cho nhiều công ty, tổ chức và khắc con dấu vuông cho nhiều hộ kinh doanh cá thể, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhưng có một mức giá cực kỳ phải chăng.
Sử dụng những máy móc công nghệ hàng đầu, các loại phôi và mực dấu chất lượng để luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Với kinh nghiệm và uy tín trong nghề, chúng tôi cam kết với mỗi khách hàng trên từng sản phẩm mà mình tạo ra:
 • Chất lượng tốt nhất, sử dụng công nghệ mới nhất cho từng sản phẩm.
 • Cam kết giá rẻ và tốt nhất, cực kỳ cạnh tranh.
 • Giao hàng tận nơi toàn quốc trong thời gian ngắn nhất.
 • Chính sách bảo hành rõ ràng, đổi trả nếu không đúng yêu cầu hoặc bị lỗi.
 • MỘT SỐ MẪU LOGO TIỂU HỌC

  LIÊN HỆ


  ĐT: 0220.360.7777 - Hotline: 0888.388.777

  Email: cskh@khacdauhaanh.vn

  Trụ sở chính: Làng Nghề Khắc Dấu Liễu Tràng - Tân Hưng - TP. Hải Dương

  Cơ sở 1: Số 150 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương (0844.688.777)

  Cơ sở 2: Số 54 Quang Trung - TP. Hải Dương (0943.542.777)

  Cơ sở 3: Số 630 Nguyễn Văn Linh - TP.Hưng Yên (0812.011.777)


  © All rights reserved