Ưu điểm con dấu hoàn công đem lại

Dấu hoàn công là loại dấu được sử dụng trong các ngành nghề lĩnh vực xây dựng, là cơ sở pháp lý rất quan trọng khi tham gia giao dịch của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Có nhiều tổ chức chuyên môn hiện đang cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công. Và cũng có rất nhiều các cá nhân, tổ chức đã chia sẻ với chúng tôi dấu hoàn công mà họ khắc rất dễ bị phai màu mực, dễ bị dời cán gỗ từ mặt dấu, cùng với đó bố cục con dấu không khoa học, khiến họ cứ làm đi làm lại mà vẫn sai.
Ưu điểm con dấu hoàn công đem lại
Đặc biệt trước khi tiến hành khắc dấu nếu quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ hoàn công sau đó gửi lại cho khách hàng xem đã phù hợp với yêu cầu mong muốn hay chưa. Nếu quý khách hàng ưng ý chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu như cam kết. Bạn cũng không phải lo ngại nếu không có thời gian đến tận Hà Anh để lấy dấu, thay vào đó chúng tôi sẽ giao dấu tận nơi hoàn toàn nhanh chóng đúng cam kết với chi phí giao hàng ưu đãi nhất có thể. Nếu Quý khách hàng đặt với số lượng đơn dấu lớn sẽ được giảm giá đặc biệt.

Hình thức dấu hoàn công 

 Về hình thức của dấu hoàn công được miêu tả cụ thể thông qua phụ lục II của thông tư này. Theo đó, mỗi dấu hoàn công có dạng khung hình chữ nhật được phân thành nhiều cột (3 hoặc 4 cột) để thể hiện tên đơn vị đang thi công, chữ ký người lập bản vẽ, chỉ huy trưởng thi công, người giám sát thi công, ngày tháng hoàn…Với nhiều nội dung như vậy và cần thiết phải có sự chính xác, chuyên nghiệp thì cần thiết phải có con dấu phục vụ cho việc đóng dấu hoàn công.

Các loại dấu hoàn công

 1. Dấu chấm mực ngoài, mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, kích thước tùy theo yêu cầu.
 2. Dấu liền mực, kích thước thông thường là 100mm x 60 mm, là loại dấu trìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Có 3 màu để lựa chọn. Giá tùy theo kích thước dấu.

Khắc dấu Hoàn công tại khắc dấu nhanh luôn đáp ứng nhu cầu khắt khe của các chủ đầu tư về kích thước, tính chính xác, và độ nét cao.

Khắc dấu hoàn công tại Khắc dấu Hà Anh nhanh có thể đáp ứng nhu cầu lấy ngay trong vòng 1h đồng hồ.Đã có rất nhiều quý công ty xây dựng đã và đang sử dụng con dấu hoàn công của chúng tôi và đang rất hài lòng về chất lượng, giá cả của chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khắc dấu. Chúng tôi được các đơn vị tin dùng và sản xuất đến hàng trăm con dấu hoàn công mỗi tháng

GIỚI THIỆU CÔNG TY KHẮC DẤU HAANH

Công ty HaAnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khắc dấu, chúng tôi đã là đang là đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu tròn cho nhiều công ty, tổ chức và khắc con dấu vuông cho nhiều hộ kinh doanh cá thể, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhưng có một mức giá cực kỳ phải chăng.
Sử dụng những máy móc công nghệ hàng đầu, các loại phôi và mực dấu chất lượng để luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Với kinh nghiệm và uy tín trong nghề, chúng tôi cam kết với mỗi khách hàng trên từng sản phẩm mà mình tạo ra:
 • Chất lượng tốt nhất, sử dụng công nghệ mới nhất cho từng sản phẩm.
 • Cam kết giá rẻ và tốt nhất, cực kỳ cạnh tranh.
 • Giao hàng tận nơi toàn quốc trong thời gian ngắn nhất.
 • Chính sách bảo hành rõ ràng, đổi trả nếu không đúng yêu cầu hoặc bị lỗi.
 • MỘT SỐ MẪU LOGO TIỂU HỌC

  LIÊN HỆ


  ĐT: 0220.360.7777 - Hotline: 0888.388.777

  Email: cskh@khacdauhaanh.vn

  Trụ sở chính: Làng Nghề Khắc Dấu Liễu Tràng - Tân Hưng - TP. Hải Dương

  Cơ sở 1: Số 150 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương (0844.688.777)

  Cơ sở 2: Số 54 Quang Trung - TP. Hải Dương (0943.542.777)

  Cơ sở 3: Số 630 Nguyễn Văn Linh - TP.Hưng Yên (0812.011.777)


  © All rights reserved